เกี่ยวกับ

Dongguan yuteng Machinery Technology Co., Ltd. เป็นองค์กรไฮเทคที่ทันสมัยและเชี่ยวชาญในรถรับส่งด้วยคอมพิวเตอร์ความเร็วสูง (ตะเข็บล็อค) เครื่องควิลท์หลายเข็มเครื่องควิลท์และเครื่องปักด้วยคอมพิวเตอร์เครื่องปักโซ่คอมพิวเตอร์เครื่องควิลท์หลายเข็มเครื่องตัดแผงคอมพิวเตอร์, เครื่องรีดผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้า, เตียง, กระเป๋าถือและเครื่องประดับที่ใช้ในครัวเรือนฯลฯด้วย R & D ที่แข็งแกร่งทั้งในเครื่องจักรและซอฟต์แวร์บริษัทของเรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาที่ลึกซึ้งในการผลิตการขายและบริการผู้ก่อตั้ง yuteng Machinery นาย xiaoke Hu ผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมเครื่องจักรควิลท์มานานกว่า20ปีมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงการออกแบบและนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เขาได้รับชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมคุณภาพที่มั่นคงและบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ของเขาขายได้ดีมากที่บ้านและต่างประเทศเป็นผู้นำทีม R & D ที่โดดเด่นมากกว่า20ฝ่ายวิศวกรรมมืออาชีพและบุคลากรทางเทคนิคและฝ่ายบริการลูกค้าทั่วประเทศ yentg ให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคเต็มรูปแบบและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เครื่องรีดผ้าควรปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตอย่างไร

สิ่งที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแรงงานด้วยเครื่องจักรคือการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตเนื่องจากความเร็วในการทำงานของเครื่องรีดผ้านั้นเร็วมากซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของการพัฒนาที่มีเทคโนโลยีสูงเครื่องรีดผ้าในปัจจุบันเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน


คุณสมบัติของเครื่องรีดผ้าลดราคา

เครื่องรีดผ้าในการขายสามารถลดขยะสิ่งทอและภาระงานปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตปรับปรุงประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและลดจำนวนเพลาบนและการหยุดทำงานของเครื่องผู้คนต้องการม้วนผ้าที่ยาวขึ้นต่อม้วนและเสนอการออกแบบม้วนใหญ่นอกเครื่อง


เครื่องรีดที่นอนลดราคาแนะนำคุณภาพที่นอน

เครื่องรีดที่นอนลดราคาบอกคุณว่าปัญหาด้านคุณภาพต้องเป็นสิ่งที่ทุกคนอยากรู้เราสามารถบอกคุณได้ด้วยความมั่นใจว่าที่นอนบีบอัดและที่นอนม้วนจะไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของที่นอนเลยทำไมมีเพียงที่นอนสปริงทรงกระบอกอิสระและที่นอนสปริงตาข่ายทั้งหมดเหมาะสำหรับการบีบอัดลงในที่นอนม้วนย่อหน้าต่อไปนี้ของบทความนี้จะอธิบายแยกต่างหาก


คุณสมบัติของเครื่องรีดผ้าอัตโนมัติ

เครื่องรีดผ้าอัตโนมัติเต็มรูปแบบส่วนใหญ่เหมาะสำหรับม้วนผ้าเสื้อผ้าขนาดใหญ่การย้อมสีและการตกแต่งสิ่งทอการพิมพ์และการย้อมสีและผ้าไม่ทอเครื่องรีดผ้าสามารถม้วนผ้าได้ทุกชนิดรวมทั้งผ้าลินินขนสัตว์และผ้าไหมอยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเครื่องจักรสิ่งทอ


ประโยชน์ของเครื่องรีดผ้าในประเทศจีน

ฟังก์ชั่นของเครื่องรีดผ้าในประเทศจีนคือการม้วนและทอผ้าเหมือนเดิมก่อนการประดิษฐ์เครื่องจำเป็นต้องใช้แรงงานคู่มือจำนวนมากในการห่อผ้าซึ่งเป็นของเสียที่ดีของแรงงานและพลังงานต่ำ


บทนำสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของคอมพิวเตอร์ความเร็วสูงพิเศษ shuttleless Multi Needle quilting Machine YT3500A


ฟังก์ชั่นของเครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์อัตโนมัติคืออะไร?

Mr.hu xiaoke ผู้ก่อตั้ง yuteng Machinery มีส่วนร่วมในการผลิตอุปกรณ์ควิลท์มานานกว่า20ปีนับตั้งแต่ปี1994. ด้วยประสบการณ์การผลิตที่หลากหลายเทคโนโลยีการผลิตที่ประณีตและแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ขั้นสูงจึงมีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมควิลท์เป็นเวลานานด้วยนวัตกรรมทางเทคนิค FORCE คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงและบริการหลังการขายคุณภาพสูงอุปกรณ์แบรนด์ของ Mr. Hu xiaoke ขายดีทั้งในและต่างประเทศ


บทนำสู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ของคอมพิวเตอร์ความเร็วสูงพิเศษ shuttleless Multi Needle quilting Machine YT3500A


ดูเพิ่มเติม