GIỚI THIỆU

Dongguan Yuteng MACHINERY Technology co., LTD. là một doanh nghiệp công nghệ cao, hiện đại chuyên về máy chần nhiều kim tốc độ cao (Khâu khóa), máy chần và thêu vi tính, máy chần nhiều kim khâu vi tính, máy cắt Bảng điều khiển vi tính, máy cán. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hàng may mặc, giường ngủ, túi xách và đồ trang trí gia đình, v. v. với R & D mạnh mẽ cả về máy móc và phần mềm, công ty chúng tôi tập trung vào sự phát triển sâu sắc trong sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Người sáng lập Yuteng MACHINERY, ông xiaoke HU, người tham gia vào ngành công nghiệp máy móc Quilting trong hơn 20 năm, thành thạo công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết kế độc đáo và đổi mới. Anh ấy đã giành được danh tiếng tốt trong ngành. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng ổn định và dịch vụ hậu mãi Chất lượng cao, các sản phẩm trong Thương hiệu của mình bán rất tốt trong và ngoài nước. Dẫn đầu một đội ngũ R & D xuất sắc hơn 20 nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp và các cửa hàng dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, yeteng luôn cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và dịch vụ hoàn hảo.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Máy cán vải nên cải thiện hiệu quả sản xuất như thế nào

Điều rõ ràng nhất về việc thay thế lao động bằng máy móc là nâng cao hiệu quả sản xuất, bởi vì tốc độ chạy của máy Cán Vải rất nhanh, đó là sản phẩm phát triển công nghệ cao. Máy Cán Vải ngày nay được nhiều người ưa chuộng.

2022-12-12 xem thêm

Các tính năng của máy Cán Vải đang giảm giá

Máy cán vải bán có thể làm giảm chất thải dệt và khối lượng công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm số lượng trục trên và thời gian ngừng máy. Mọi người muốn CuộN các loại vải dài hơn trên mỗi cuộn, và thiết kế cho các cuộn lớn được đề xuất bên ngoài máy.

2022-12-05 xem thêm

Máy cán Nệm bán hàng giới thiệu chất lượng Nệm

Máy cán đệm bán hàng cho bạn biết rằng vấn đề chất lượng phải là điều mà mọi người đều muốn biết. Chúng tôi có thể cho bạn biết chắc chắn rằng Nệm nén và nệm CuộN sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của nệm. Tại Sao Chỉ có nệm lò xo hình trụ độc lập và Nệm lò xo toàn bộ lưới thích hợp để nén vào nệm cuộn, các đoạn sau của bài viết này sẽ giải thích riêng.

2023-01-02 xem thêm

Các tính năng của máy cán vải hoàn toàn tự động

Máy cán vải hoàn toàn tự động chủ yếu thích hợp cho các cuộn lớn các loại vải quần áo, nhuộm và hoàn thiện, dệt, in và nhuộm, và các loại vải không dệt. Máy cán vải có thể cuộn tất cả các loại vải, bao gồm vải, lanh, len và lụa. Nó đi đầu trong ngành công nghiệp máy móc dệt may.

2022-12-19 xem thêm

Lợi ích của máy Cán Vải ở Trung Quốc

Chức năng của máy Cán Vải ở Trung Quốc là cuộn và dệt các loại vải nguyên vẹn. Trước khi phát minh ra máy, cần rất nhiều lao động thủ công để bọc vải, đó là một sự lãng phí lớn lao động và công suất thấp.

2022-11-28 xem thêm

Giới thiệu sản phẩm mới máy chần nhiều kim không cầu lông Máy tính siêu tốc yt3500a

2022-10-12 xem thêm

Chức năng của máy chần tự động vi tính là gì?

Mr. HU xiaoke, người sáng lập Yuteng MACHINERY, đã tham gia sản xuất thiết bị Quilting trong hơn 20 năm kể từ năm 1994. Với kinh nghiệm sản xuất phong phú, công nghệ sản xuất tinh tế và khái niệm thiết kế sản phẩm tiên tiến, nó có một danh tiếng lâu dài trong ngành công nghiệp Quilting. Với lực lượng kỹ thuật sáng tạo, chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ hậu mãi Chất lượng cao, thiết bị thương hiệu của ông HU xiaoke bán chạy trong và ngoài nước.

2022-10-12 xem thêm

Giới thiệu sản phẩm mới máy chần nhiều kim không cầu lông Máy tính siêu tốc yt3500a

2022-10-12 xem thêm

xem thêm